Trung tâm hỗ trợ

Bet Builder – Người chơi cá cược

1. Quy tắc đặt cược chung

1.1. Tất cả các thị trường sẽ được thanh toán dựa trên kết quả chính thức được cung cấp bởi nhà cung cấp dữ liệu của chúng tôi.1.2. Đặt cược Bet Builder đặt vào Bóng đá áp dụng cho 90 phút cộng với thời gian bù giờ, trừ khi có quy định rõ ràng cho cược phụ và cược Đá phạt. Các nhân viên trận đấu sẽ xác định xem trận đấu có diễn ra đủ 90 phút và thời gian bù giờ hay không.

1.3. Nếu bất kỳ lựa chọn riêng lẻ nào bị vô hiệu hoặc đấu thủ trong cược không tham gia bất kỳ phần nào trong trận đấu, thì toàn bộ cược sẽ bị hủy.

1.4. Đối với bất kỳ lỗi về số tiền đặt cược, chúng tôi có quyền hủy bỏ bất kỳ các vé cược được đặt ở mức giá sai đó.

1.5. Nếu trận đấu bị hủy, bất kỳ cược nào trong đó kết quả đã được quyết định sẽ được giữ nguyên, ví dụ: nửa giờ hoặc đội đầu tiên ghi bàn. Tất cả các cược khác sẽ bị vô hiệu hóa bất kể tỷ lệ cược bắt đầu từ khi trận đấu bị huỷ. Các trò chơi bị huỷ bỏ sẽ được coi là các trận không đi đến kết luận tự nhiên vào nửa đêm theo giờ địa phương. Các trận, trong đó một trọng tài loại bỏ các cầu thủ khỏi sân chơi trong một thời gian tạm thời, nhưng tiếp tục các phút chơi còn lại vào nửa đêm theo giờ địa phương, sẽ không bị coi là bị huỷ bỏ.

 

2. Quy tắc giải quyết các loại cược

2.1. Ai sẽ thắng? – Bạn đang đặt cược vào: kết quả của trận đấu, sau 90 phút cộng với thời gian bù giờ, ví dụ: Đội A, hòa hoặc đội B2.2. Ai sẽ ghi bàn? – Bạn đang đặt cược một cầu thủ được chỉ định sẽ ghi bàn bất cứ lúc nào trong suốt quá trình của trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ)

 • Trong các trận đấu bị huỷ bỏ, bất kỳ người chơi nào đã ghi bàn tại thời điểm bị huỷ bỏ sẽ được tính như một người chiến thắng.
 • Nếu cầu thủ được nêu tên không tham gia trận đấu, cược cho cầu thủ đó sẽ bị hủy. Nếu cầu thủ tham gia bất kỳ thời điểm trong trận đấu, cược sẽ tính.

2.3. Ai sẽ nhận được thẻ? – Bạn đang đặt cược vào: cầu thủ sẽ nhận được Thẻ Vàng hay Thẻ Đỏ trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ

 • Nếu người chơi không chơi, cược được đặt cho người chơi sẽ bị hủy.
 • Chỉ những thẻ được đưa ra cho các cầu thủ hiện tại trên sân trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ sẽ được tính. (tức là các thẻ được hiển thị cho người quản lý, cầu thủ trên băng ghế dự bị hoặc sau trận đấu sẽ không được tính.)

2.4. Có bao nhiêu góc? – Bạn đang đặt cược vào: tổng số góc trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ sẽ cao hơn hoặc thấp hơn các con số được đưa ra.

 • Chỉ những quả đá phạt góc thực sự được thực hiện sẽ được tính. Nếu một quả phạt góc được đá lại, nó sẽ chỉ được tính là một.

2.5. Có bao nhiêu điểm phạt? – Bạn đang đặt cược vào: liệu tổng số điểm phạt cao hơn hoặc thấp hơn tổng số điểm đã nêu trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ.

 • Thẻ vàng = 10 & Thẻ đỏ = 25. Nếu cầu thủ nhận được 2 thẻ vàng và do đó được hiển thị thẻ đỏ, cầu thủ sẽ nhận được tổng cộng 35 điểm phạt.
 • Các thẻ trong thời gian hiệp phụ cũng như các thẻ được hiển thị sau khi tiếng còi cuối cùng sẽ không tính vào tổng số.
 • Chỉ những thẻ được đưa ra cho cầu thủ hiện tại chơi trên sân sẽ được tính. Thẻ phạt cho người quản lý hoặc cầu thủ thay thế không được tính vào tổng số.

2.6. Cả hai đội sẽ ghi bàn? – Bạn đang đặt cược: cả hai đội sẽ ghi ít nhất một bàn mỗi đội trong suốt trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ).

2.7. Tỷ số sẽ là gì? – Bạn đang đặt cược vào: tỷ số điểm của toàn trận đấu, sau 90 phút cộng với thời gian bù giờ.

2.8. Có bao nhiêu bàn thắng? – Bạn đang đặt cược vào: có bao nhiêu bàn thắng sẽ được ghi trong trận đấu sau 90 phút cộng với thời gian bù giờ:

 • Dự đoán tổng số bàn thắng trong trận đấu sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tổng số bàn thắng đã nêu.
 • Có bao nhiêu bàn thắng chính xác sẽ được ghi trong trận đấu, ví dụ: Không có bàn thắng, Chính xác 1 bàn thắng, v.v.

2.9. Điều gì khác sẽ xảy ra? – Bạn đang đặt cược vào: có sự kiện nào sẽ xảy ra trong trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ), bao gồm:

 • có một quả đá phạt đềnnào sẽ được trao trong suốt trận đấu
 • có một quả đá phạt đền nào sẽ bị trượt trong suốt trận đấu. Đây là bất kỳ quả đá phạt nào được thực hiện mà không ghi được bàn thắng từ cú đá đó.
 • có một quả đá phạt đền nào sẽ ghi bàn thắng trong suốt trận đấu (chỉ 90 phút cộng với thời gian bù giờ).
 • có một cú đá phạt trực tiếp nào sẽ ghi bàn thắng trong suốt trận đấu. Bất kỳ cược nào liên quan đến đá phạt trực tiếp phải được ghi trực tiếp từ một cú đá phạt. Phạt đền không được tính.
 • có cầu thủ nào bị đuổi ra khỏi sân trong suốt trận đấu. Chỉ những thẻ phạt được trao khi cầu thủ đang thi đấu trong trận đấu sẽ được tính. Bất kỳ thẻ nào được đưa ra sau tiếng còi cuối cùng không được tính. Cầu thủ sẽ bị đuổi ra khỏi sân khi cầu thủ đang thi đấu và nhận thẻ đỏ, cho dù đó là thẻ đỏ trực tiếp hoặc từ 2 thẻ vàng tự động dẫn đến thẻ đỏ.
 • có trường hợp bóng đập xà ngang cột dọc nào xảy ra trong suốt trận đấu hay không (Tất cả các thị trường sẽ được tính kết quả dựa trên dữ liệu nhận được từ Opta tại điểm giải quyết).

2.10. Có bao nhiêu bàn thắng của một đội? – Bạn đang đặt cược vào: một đội bóng được nêu sẽ ghi bao nhiêu bàn trong trận đấu (90 phút cộng với thời gian bàn) bao gồm:

 • Có bao nhiêu tổng số bàn thắng của đội trong trận đấu sẽ cao hơn hoặc thấp hơn tổng số đã nêu.
 • có bao nhiêu bàn thắng chính xác sẽ được đội được đề cử ghi bàn trong trận đấu, ví dụ: Không có bàn thắng, đội A chính xác 1 bàn thắng, đội B chính xác 3 bàn thắng, v.v. (bao gồm các các quả tự đá vào lưới của đội)

2.11. có bao nhiêu bàn thắng một đội sẽ thắng nhiều hơn? – Bạn đang đặt cược vào: tỷ lệ mà một đội được chỉ định sẽ thắng nhiều hơn sau 90 phút cộng với thời gian bù giờ.

2.12. Có bao nhiêu điểm phạt của một đội? Bạn đang đặt cược vào: tổng số điểm phạt cho đội / đội được chỉ định cao hơn hoặc thấp hơn tổng số đã nêu trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ.

 • Thẻ vàng = 10 & Thẻ đỏ = 25. Nếu người chơi nhận được 2 thẻ vàng và do đó được hiển thị thẻ đỏ, cầu thủ đó nhận được tổng cộng 35 điểm đặt phòng.
 • Thời gian hiệp phụ cũng như các thẻ được hiển thị sau khi tiếng còi cuối cùng sẽ không được tính vào tổng số.
 • Chỉ những thẻ được đưa ra cho cầu thủ hiện tại trên sân sẽ được tính. Thẻ hiển thị cho người quản lý hoặc cầu thủ thay thế không được tính vào tổng số.

2.13. Có bao nhiêu quả đá phạt góc của một đội? – Bạn đang đặt cược vào: liệu tổng số quả đá phạt góc của đội/ đội được chỉ định sẽ ở trên hoặc dưới các con số được đưa ra trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ.

 • Chỉ những quả đá phạt góc thực sự được thực hiện sẽ được tính. Nếu một quả phạt góc được đá lại, nó sẽ chỉ được tính là một.

2.14. Điều gì khác sẽ xảy ra với các đội? – Bạn đang đặt cược vào: có một sự kiện nào đó sẽ xảy ra với một đội được chỉ định trong trận đấu trong 90 phút cộng với thời gian bù giờ, bao gồm:

 • có một quả đá phạt đền nào sẽ được trao cho đội được đề cử của bạn trong suốt trận đấu.
 • có một quả đá phạt đền nào sẽ bị đá trượt bởi đội được chỉ định của bạn trong suốt trận đấu. Đây là bất kỳ quả đá phạt đền nào được thực hiện mà không ghi được bàn thắng từ cú đá đó.
 • có một quả đá phạt đền nào sẽ ghi được bàn thắng bởi đội được chỉ định của bạn trong suốt trận đấu.
 • có một cầu thủ nào trong đội được chỉ định của bạn bị đuổi khỏi trận đấu hay không. Chỉ những thẻ được trao khi cầu thủ đang hoạt động trong trận đấu sẽ được tính. Bất kỳ thẻ nào được hiển thị sau tiếng còi cuối cùng không được tính. Cầu thủ sẽ bị đuổi ra khỏi sân khi cầu thủ đang thi đấu và nhận thẻ đỏ, cho dù đó là thẻ đỏ trực tiếp hoặc từ 2 thẻ vàng tự động dẫn đến thẻ đỏ.
 • có trường hợp bóng đập xà ngang cột dọc nào xảy ra trong suốt trận đấu hay không (Tất cả các thị trường sẽ được tính kết quả dựa trên dữ liệu nhận được từ Opta tại điểm giải quyết).

2.15. Người chơi nào sẽ ghi bàn đầu tiên? – Bạn đang đặt cược vào: cầu thủ nào sẽ ghi bàn thắng đầu tiên / cuối cùng trong trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ).

 • Cược sẽ được tính dựa theo cầu thủ nào ghi bàn thắng đầu tiên / cuối cùng cho đội của chính cầu thủ đó trong trận đấu.
 • Bàn đá phản lưới nhà không được tính. Ví dụ: nếu bạn ủng hộ một cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu và bàn thắng đầu tiên là bàn thắng đá phản lưới nhà, thì cược sẽ được tính cho bàn thắng tiếp theo được ghi. Nếu cầu thủ của bạn ghi bàn thứ 2, thì bạn đã thắng cược. Nếu một cầu thủ khác ghi điểm tiếp theo, thì vé cược của bạn thua.
 • Nếu cầu thủ của bạn chưa tham gia trận đấu khi bàn thắng đầu tiên được ghi, cược sẽ bị hủy.
 • Nếu cầu thủ của bạn đã tham gia trận đấu và không ghi được điểm, cược sẽ vẫn tính.

2.16. Có bao nhiêu bàn thắng cầu thủ ghi được? – Bạn đang đặt cược vào: liệu cầu thủ được chỉ định sẽ ghi 1 + / 2 + hoặc hơn 3 bàn thắng trong trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ). (bàn thắng đá phản lưới nhà sẽ được loại trừ)

2.17. Người chơi sẽ ghi bàn như thế nào? – Bạn đang đặt cược vào: phương pháp làm thế nào một cầu thủ được chỉ định sẽ ghi bàn trong suốt trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ), với các tùy chọn có sẵn (loại trừ các mục tiêu riêng):

 • Lưu ý: Nếu phát bắn bị lệch khỏi bất kỳ điểm nào khác thì người ghi bàn thắng sẽ tuân theo quyết định mà Opta nhận được tại thời điểm giải quyết.

2.18. Cú đánh đầu – cầu thủ được đề cử ghi một bàn thắng, được phân loại là ra khỏi đầu hoặc vai, cho dù đó là cố ý hay không.

2.19. Đá phạt trực tiếp – cầu thủ được đề cử ghi một cú đá phạt trực tiếp cho đội của mình

2.20. Bên ngoài vòng cấm – cầu thủ được chỉ định ghi bàn từ ngoài vòng cấm 18yard cho đội của mình

2.21. Đá phạt đền – cầu thủ được đề cử ghi được một quả phạt đền cho đội của mình

2.22. Ai sẽ nhận được thẻ hoặc bị đuổi ra khỏi sân?

 • Bạn đang đặt cược vào (đối với thẻ): có cầu thủ nào sẽ nhận được thẻ vàng hay đỏ trong suốt trận đấu (90 phút cộng với thời gian bù giờ).
 • Bạn đặt cược vào (đối với bị đuổi khỏi sân): có cầu thủ nào nhận được thẻ đỏ trong suốt trận đấu hay không. Chỉ những thẻ được trao khi cầu thủ đang hoạt động trong trận đấu sẽ được tính. Bất kỳ thẻ nào được hiển thị sau tiếng còi cuối cùng không được tính. Cầu thủ sẽ bị đuổi ra khỏi sân khi cầu thủ đang thi đấu và nhận thẻ đỏ, cho dù đó là thẻ đỏ trực tiếp hoặc từ 2 thẻ vàng tự động dẫn đến thẻ đỏ.
 • Thẻ phạt đưa ra trước khi bắt đầu, trong khoảng thời gian nghỉ giữa trận hoặc sau khi trận đấu kết thúc sẽ không được tính.
 • Thẻ phạt đưa ra cho cầu thủ hoặc nhân viên không phải là trong 22 cầu thủ hiện đang hoạt động thi đấu sẽ không được tính.