Thông tin tổng hợp về Raiden shogun trong Genshin Impact

15/05/2022

Raiden shogun là nhân vật như thế nào trong Genshin Impact? Thiên phú của cô nàng này bao gồm những đặc điểm nổi bật gì? Hướng dẫn cách build đồ cho nhân vật này chuẩn nhất như thế nào? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết M88Cazino chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết!

Đội hình Chelsea FO4 mạnh nhất 2022 gồm những cầu thủ nào?

Hướng dẫn cách chơi Solitaire hiệu quả – chính xác nhất hiện nay

Raiden shogun là nhân vật như thế nào?

Raiden shogun hay còn được gọi với cái tên khác là Ball trong game Genshin Impact. Đây là một nhân vật có sức mạnh đặc biệt trong game Genshin Impact được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Cô nàng này là nhân vật dùng thương hệ điện 5 sao rất bá đạo. Raiden shogun là kim khí của Beelzebul , Electro Archon hiện tại của Inazuma. Để hiểu rõ về nhân vật này hơn xin mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về bộ kỹ năng của cô nàng này. 

Raiden shogun là nhân vật như thế nào?
Raiden shogun là nhân vật như thế nào?

Kỹ năng của Baal Raiden Shogun

Hiện nay Raiden shogun là nhân vật dùng thương hệ điện 5 sao có bộ kỹ năng vô cùng bá đạo. Theo nguồn thông tin chính xác từ Honey Hunter World, dưới đây là kỹ năng mới bị rò rỉ về Raiden Shogun trong Genshin Impact. Thì những kỹ năng của cô nàng này bao gồm. Cụ thể: 

Tấn công thường

Kỹ năng tấn công thường của Raider shogun bao gồm những thông tin cơ bản sau đây: 

Tấn công thường
Tấn công thường
 • Tấn công thường: thực hiện tối đa năm đòn đánh bằng vũ khí liên tiếp
 • Đòn Plunging: tấn công mặt đất bên dưới khi ở giữa không trung và gây sát thương lên bất cứ kẻ địch nào nằm trên đường đi và gây sát thương theo vùng ảnh hưởng khi va chạm. 
 • Đòn Charged: tiêu hao một chút stamina để thực hiện một nhát chém từ trên không trung với sức sát thương cực lớn

Kỹ năng nguyên tố: Transcendence – Baleful Omen

Raider shogun trong game Genshin Impact gây sát thương hệ điện tới kẻ thù xung quanh và trao cho đồng đội bên cạnh một con mắt lôi phạt. Buff này hỗ trợ theo dõi các thành viên trong đội và thực hiện các đòn tấn công phối hợp cùng với nhân vật đang chiến đấu chính. Các đòn tấn công gây sát thương Electro lên vùng chịu ảnh hưởng và có thời gian hồi chiêu là 0.9 giây. 

Elemental Burst: Secret Art – Musou Shinsetsu

Lôi thần Baal tung chiêu thuộc dạng AOE Electro và triệu hồi ra thanh kiếm Muson Isshin để dùng trong thời gian ngắn. Khi ở trạng thái Musou Isshin, toàn bộ chiêu thức Normal, Charge, Plunging sẽ được chuyển thành sát thương hệ điện hay buff nguyên tố. 

Elemental Burst: Secret Art - Musou Shinsetsu
Elemental Burst: Secret Art – Musou Shinsetsu

Toàn bộ chiêu thức sẽ giúp cho Lô thần Baal cùng các thành viên trong đội được ở trạng thái hồi máu. Raiden shogun cũng được nhận thêm khả năng miễn nhiễm và chống gián đoạn với sát thương phản ứng Electro. Lôi thần Raiden shogun còn có kỹ năng đặc biệt mang tên Shogun Byakugan no Rin. Kỹ năng này sẽ được kích hoạt khi đồng đội dùng dùng Elemental Burst. 

Kỹ năng này tăng sát thương Elemental Burst dựa trên số lượng stack hóa giải đạt được. Stack này phụ thuộc vào số lượng máu đồng đội tiêu hao, tối đa là 60.

Kỹ năng thụ động của Raiden Shogun trong Genshin Impact

Tiếp theo đây là thông tin về kỹ năng thụ động của Lô thần Raider shogun được bài viết tổng hợp lại cho anh em tham khảo. Cụ thể: 

Constellation của Raiden Shogun trong Genshin Impact
Constellation của Raiden Shogun trong Genshin Impact
 • Wishes Unnumbered: kỹ năng này hỗ trợ khi đồng đội ở gần đó được nhận một quả cầu hoặc hạt nguyên tố. Bên cạnh đó Shogun Byakugan no Rin nhận được hai điểm cộng dồn hóa giải. Hiệu ứng này có thể xảy ra ba giây một lần.
 • All-Preserver: kỹ năng này sẽ tiêu hao ít hơn 50% Mora khi tăng vũ khí và kiếm
 • Enlightened One: với kỹ năng này mỗi lần sẽ nạp 1% trên 100% năng lượng mà Lôi thần Raider shogun có sẽ mang lại cho nhân vật 0,4% sát thương điện. Bên cạnh đó nó còn phục hồi năng lượng lớn hơn 0,6% từ Musou Isshin.

Những kỹ năng thụ động khác của Lôi thần

Những kỹ năng thụ động khác của Raider Shogun trong Genshin Impact cụ thể như sau:

 • Ominous Inscription: kỹ năng này giúp nhân vật tăng tốc độ thu thập hóa giải Shogun Byakugen no Rin.
 • Pledge of Propriety: khi trạng thái của Lôi thần Muson Isshin hết hiệu lực. Thì toàn bộ thành viên trong team ngoại trừ Raider shogun sẽ có thêm 30% đòn tấn công trong thời gian 19 giây. 
 • Shinkage Bygones: Tăng cấp Secret Art: Musou Shinsetsu lên 3, tối đa là 15.
 • Steelbreaker: Khi ở trạng thái Musou Isshin, đòn tấn công giảm 60% phòng thủ của địch.
 • Shogun’s Descent: Tăng cấp Transcendence: Baleful Omen lên 3, tối đa là 15.
 • Wish Bearer: khi nhân vật trong trạng thái Musou Isshin, các đòn tấn công của Baal làm giảm một giây thời gian hồi chiêu của đồng đội khi trúng đòn. Hiệu ứng này không áp dụng cho Lôi thần và chỉ có thể kích hoạt 5 lần cho mỗi Muson Isshin. 

Tại sao nên có Raiden Shogun trong Genshin Impact?

Tiếp theo đây bài viết sẽ chia sẻ tới anh em lý do tại sao nên sở hữu Lôi thần Baal trong Genshin Impact. Mục đích chính là để mọi người có thể nắm được những điểm mạnh của cô nàng này và tận dụng tốt chúng. Cụ thể: 

Raiden là người nạp năng lượng hoàn hảo

Hiện nay rất nhiều game thủ đánh giá Raiden shogun trong Genshin Impact cao. Cô nàng này có thể đóng vai trò như người tiếp sức mạnh cho toàn đội mỗi khi dùng vụ nổ nguyên tố. 

Raiden là người nạp năng lượng hoàn hảo
Raiden là người nạp năng lượng hoàn hảo

DPS dự bị và người hỗ trợ tuyệt vời

Lô thần Baal có khả năng hồi phục năng lượng và tăng sát thương Burst cực tốt. Không những thế nhân vật còn hỗ trợ rất hiệu quả có thể làm DPS dự bị hoàn hảo khi lập đội chơi Genshin Impact. 

Tăng sức mạnh cho nhân vật Burst tiêu hao nhiều năng lượng

Thông thường những nhân vật trong Genshin Impact cần nhiều Energy cho Burst của họ sẽ ở bên yếu hơn. Tuy nhiên Lôi thần Baal đã biến điều đó trở thành lợi thế bằng cách tăng sức mạnh vụ nổ nguyên tố mỗi khi thành viên trong đội dùng chiêu thức đó. Nhất là khi cô nàng này tiêu năng lượng thì Yae Miko hay Sara sẽ được hưởng lợi từ kỹ năng Energy Recharge. 

Tăng sức mạnh cho nhân vật Burst tiêu hao nhiều năng lượng
Tăng sức mạnh cho nhân vật Burst tiêu hao nhiều năng lượng

Sở hữu cung mệnh tốt

Có thể nói Raiden shogun là nhân vật có giá trị rất cao nhờ cung mệnh tuyệt vời trong Genshin Impact. Sức mạnh của cô nàng này sẽ đạt đỉnh điểm ở C2, C4 và C6. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ muốn sở hữu cô nàng này. 

Những nhân vật kết hợp hiệu quả với Raiden shogun trong Genshin Impact

Tiếp theo đây bài viết sẽ chia sẻ tới mọi người thông tin về những nhân vật phối hợp hiệu quả với Lôi thần Baal. Mục đích chính là để các bạn sắp xếp team sao cho hợp lý để giành chiến thắng trước mọi đối thủ thật dễ dàng. Cụ thể: 

Yoimiya & Raiden Shogun

Có thể nói Yoimiya là nhân vật hệ Hỏa – Pyro có khả năng tạo pháo hoa bằng burst nguyên tố. Khi dùng burst, nhân vật này có thể áp dụng hiệu ứng nguyên tố Pyro lên một nhóm lớn kẻ địch. Sau đó người chơi lại chuyển sang cho Raiden shogun để tung chiêu burst hoặc skill nguyên tố của Baal. Nguyên tố của họ sẽ kết hợp với nhau và tạo thành phản ứng Overloaded mạnh.
Đặc biệt là nhân vật Yoimiya còn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh tầm trung và tầm xa. Còn Lô thần Baal thích hợp trong cận chiến hơn. Game thủ nên dùng Raiden shogun ở giai đoạn nghỉ của các boss Hypostasis và dùng Yoimiya tấn công ở giai đoạn hoạt động tích cực của chúng.

Yoimiya & Raiden Shogun
Yoimiya & Raiden Shogun

Ngoài ra trong đội hình Yoimiya và Raiden shogun người chơi cũng nên chọn Zhongli và Xingqiu cho 2 vị trí khác. Đã có rất nhiều người chơi áp dụng chiến thuật này và đã càn quét mọi đối thủ rất nhanh chóng. 

Hyper Raiden

Người chơi cần Kujou Sara và Bennett trong đội hình này. Bởi những nhân vật này sẽ tăng sức mạnh tấn công cho Raiden shogun rất tốt. Bên cạnh đó, burst nguyên tố của Kazuha sẽ phát tán sát thương nguyên tố của những phản ứng xảy ra và giảm khả năng kháng cự của địch. Chiêu thức tấn công của Kazuha cũng giúp tăng sát thương Electro và nhóm kẻ thù để chúng trúng đòn burst của Raiden Shogun. Nếu chưa có Kujou Sara, bạn có thể thay bằng Lisa.

Hu Tao & Raiden Shogun

Ngoài Hu Tao & Raiden Shogun, thì game thủ cũng cần sử dụng Xingqiu và Zhongli. Bởi Xingqiu sẽ giúp cô ấy trị thương và tạo phản ứng Vaporize – Hóa hơi. Còn Zhongli chính là một DPS phụ tuyệt vời giúp người chơi tạo cột Geo gây thêm sát thương và chặn kẻ địch. Trong đội hình này Lôi thần Baal sẽ dùng Electro đánh địch trước khi Hu Tao tung burst liên tục để tạo các phản ứng.
Trong trường hợp bạn build Hu Tao lên cấp 90, nhân vật DPS Pyro này có thể hạ gục boss ở cấp tương tự chỉ bằng vài burst nguyên tố. Hu Tao sẽ là một trong số các nhân vật Genshin Impact DPS mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Khi Zhongli tạo tinh thể phản ứng nguyên tố, các bạn hãy thử làm lá chắn vững chắc nhất.  

Hu Tao & Raiden Shogun
Hu Tao & Raiden Shogun

Eula & Raiden Shogun

Có thể nói đây là một trong số các đội hình build Genshin Impact Raiden shogun được nhiều người chơi đánh giá cao nhất. Vì Eula sở hữu burst nguyên tố cực kỳ mạnh. Bên cạnh đó nhân vật này còn có thể tạo ra những gai băng sắc nhọn trên một vùng rộng lớn. Còn Lôi thần Baal sẽ là đối tác ăn ý nhất cho nhân vật Cyro DPS này.
Sau khi Eula tung chiêu, Raiden shogun sẽ có thể tấn công địch bằng kỹ năng nguyên tố mạnh và các burst sinh ra phản ứng Superconduct. Khi Lôi thần Baal kết hợp với Eula thì có thể gây sát thương vật lý và nguyên tố trên kẻ thù. Ngoài bộ đội này ra thì game thủ cần thêm 2 nhân vật Fischl và Diona cho 2 vị trí khác.

National Team

Có thể nói chiến thuật build cho Raiden shogun này được nhiều người chơi đánh giá rất cao. Đội hình này bao gồm những gương mặt quen thuộc như: Baal, Xiangling, Xingqiu, Bennett. Bạn có nhiều cơ hội để roll Xiangling, Xingqiu và Bennett từ banner Wish.Sức mạnh của đội hình này đến từ các phản ứng nguyên tố. Vì thế, bạn có thể dùng nhân vật khác, có nguyên tố hoặc kỹ năng tương tự để lập đội với Baal.

Raiden shogun National Team
Raiden shogun National Team

Đội Electro hoàn toàn

Đây được cho là team phù hợp nhất với Lôi thần Baal với mọi đối tượng. Các phản ứng Electro thường không được xem là mạnh nhất trong game Genshin Impact. Chính vì vậy đội hình này chủ yếu bỏ qua chúng để tập trung vào việc gia tăng sát thương mạnh cho Raiden shogun. 

Hiện nay đội hình này có khả năng cung cấp Electro Resonance. Điều này giúp đảm bảo người chơi không bao giờ hết Energy để gây ra các vụ nổ lớn. Chính vì vậy cho nên việc xoay vòng đội hình cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kujou Sara là lựa chọn tuyệt vời để dùng trong đội hình này bởi cô ấy có thể buff tất cả sát thương của bạn (nhất là khi ở cung mệnh 6) mà không lo ngại tự Overloading bản thân khi kết hợp với Bennett.
Để hoàn thiện đội hình người chơi có thể dùng nhân vật hệ Electro khác như Beidou và Fischl. Bởi những nhân vật này sẽ tăng mạnh sát thương cho Raiden shogun khi đang trong khoảng thời gian hồi chiêu. Đặc biệt hơn họ còn buff những cơn bão sét của Lôi thần mạnh thêm gấp đôi. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về nhân vật raiden shogun trong Genshin Impact cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp anh em chơi game hiệu quả hơn. 

Tôi là Đào Diệu My CEO của M88Cazino cung cấp Link vào nhà cái M88 mới nhất 2022 không bị chặn, khuyến mãi m88 hấp dẫn với nhiều loại hình game tài xỉu, poker, jackpot...

Bài viết liên quan

Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile hot – chất nhất 2022

Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile hot – chất nhất 2022

Mục lụcRaiden shogun là nhân vật như thế nào?Kỹ năng của Baal Raiden ShogunTấn công thườngKỹ năng nguyên tố:...

Tìm hiểu thêm
Tải ứng dụng 1.1.1.1 đơn giản, dễ dàng nhất cho trang web bị chặn

Tải ứng dụng 1.1.1.1 đơn giản, dễ dàng nhất cho trang web bị chặn

Mục lụcRaiden shogun là nhân vật như thế nào?Kỹ năng của Baal Raiden ShogunTấn công thườngKỹ năng nguyên tố:...

Tìm hiểu thêm
Hướng dẫn cách chơi Solitaire hiệu quả – chính xác nhất hiện nay

Hướng dẫn cách chơi Solitaire hiệu quả – chính xác nhất hiện nay

Mục lụcRaiden shogun là nhân vật như thế nào?Kỹ năng của Baal Raiden ShogunTấn công thườngKỹ năng nguyên tố:...

Tìm hiểu thêm
Khuyến mãi M88 mới nhất 2022 anh em không thể bỏ qua

Khuyến mãi M88 mới nhất 2022 anh em không thể bỏ qua

Mục lụcRaiden shogun là nhân vật như thế nào?Kỹ năng của Baal Raiden ShogunTấn công thườngKỹ năng nguyên tố:...

Tìm hiểu thêm